Xin chào Khách ! [ Đăng kí | Đăng nhập

Premium WordPress Themes - AppThemes

10,000,000 VNĐ

Nâng mũi bọc sụn vành tai tại Bệnh viện JW

59649410cbc11-nang-mui-boc-sun-vanh-tai-1_500x300
5964946635d07-nang-mui-boc-sun-vanh-tai-6_500x30059649411564cd-nang-mui-boc-sun-vanh-tai-3_500x3005964941185e6c-nang-mui-boc-sun-vanh-tai-4_500x300

Miêu tả

Mũi bóng đỏ, lộ sóng mũi, mũi bị tụt sóng gây thủng đầu mũi… đó là những lo ngại của nhiều người khi có ý định thực hiện nâng mũi. Ngày nay, công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho ra đời phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai – khắc phục hiệu quả cho dáng mũi cao ráo, nhưng vẫn đảm bảo an toàn dài hạn. Bài viết sẽ giúp bạn đọc khám phá, và chỉ rõ sự khác biệt của công nghệ này.

Công nghệ Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai tiến hành ra sao?

Trước đây, nâng mũi truyền thống được tiến hành bằng việc sử dụng một khối sụn nhân tạo cứng. Bác sĩ thẩm mỹ sẽ cắt gọn sụn cho vừa vặn với dáng mũi của từng người. Từ đó đặt sụn vào mũi để nâng cao. Sau thời gian vài năm sử dụng, hầu hết các chị em phụ nữ đều phàn nàn về tình trạng mũi bóng đỏ và lộ sóng. Rất nhiều người tìm đến bệnh viện để chỉnh sửa mũi hỏng.

Ngày nay, Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, giúp cải thiện triệt để các khiếm khuyết mà nâng mũi truyền thống chưa làm được. Bằng việc sử dụng sụn vành tai để bọc lại đầu mũi, tạo sự an toàn và liên kết tốt với cơ thể. Ngoài ra, sụn nhân tạo dụng trong nâng mũi cũng được thay đổi bằng loại có size dáng phù hợp với từng người mà không cần cắt gọt bằng sụn cứng như trước đây.
Nâng mũi an toàn tại bệnh viện chuẩn Hàn Quốc
Hiện nay, phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai được tiến hành phổ biến tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mỗi năm, bệnh viện đón nhận hàng ngàn ca phẫu thuật nâng mũi.
Tại đây, khách hàng trước khi nâng mũi sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi xem xét tình trạng cụ thể. Từ đó, việc nâng mũi sử dụng sụn vành tai sẽ được giải thích rõ cho khách hàng hiểu.

Bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn cho từng khách hàng cụ thể
Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên khoa để lấy sụn từ vành tai, sau đó bọc lại một phần đầu mũi, nơi giữa sụn tự thân liên kết với đầu mũi. Nhờ đó mà tạo ra lớp bảo vệ an toàn cho chiếc mũi, tránh khỏi tình trạng tụt sóng hay lộ sóng mũi.
Kết quả của thẩm mỹ Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai tại JW tạo ra sự tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Bác sĩ chỉ tiến hành nâng cao mũi, không tác động vào cấu trúc tổng thể của mũi.

Sau khi nâng mũi, dáng mũi được nâng cao nhưng vẫn đảm bảo hài hòa:
Khi có ý định thực hiện nâng mũi, bạn đọc cần lưu ý những vấn đề sau:
+ Thẩm mỹ phải được tiến hành bởi chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm, từng thành công với nhiều ca phẫu thuật tương tự.
+ Hệ thống trang thiết bị phải đảm bảo an toàn, đáp ứng những tình huống linh động trong phẫu thuật.
+ Vật liệu nâng mũi đóng vai trò quan trọng, tạo ra dáng mũi đẹp, an toàn và bền vững với thời gian.
+ Trước và sau khi thẩm mỹ, bác sĩ có trách nhiệm hướng dẫn cụ thể cho khách hàng về tình trạng mũi, tái khám, và chỉ định các việc cần làm sau phẫu thuật.

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn, tiến hành và giúp khách hàng hiểu đúng về phẫu thuật nâng mũi, từ đó biết cách bảo vệ dáng mũi an toàn sau phẫu thuật.
Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam là thương hiệu gắn liền với hệ thống Bệnh viện Jeong Won toàn cầu, trụ sở chính đặt tại Thủ đô Seoul – Hàn Quốc. Với phương thức hoạt động nhượng quyền thương hiệu chính thức, bệnh viện JW Hàn Quốc tại Việt Nam luôn đáp ứng các tiêu chí khắt khe về độ an toàn, đảm bảo tính thương hiệu.

Đội ngũ bác sĩ JW nhiều năm kinh nghiệm, đào tạo trực tiếp tại Hàn Quốc, cùng hệ thống thiết bị cơ sở hạ tầng hiện đại – chuẩn 5 sao tại JW sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng sau mỗi dịch vụ.

Thông qua bài viết bạn đọc có thể hiểu rõ về phương pháp Nâng Mũi Bọc Sụn Vành Tai, cùng với đó là một địa chỉ bệnh viện uy tín tại Việt Nam và những lưu ý quan trọng cần biết khi bạn có ý định thực hiện thẩm mỹ mũi.

No Tags

296 total views, 1 today

  

ID QUẢNG CÁO 727597004fed023a

Báo cáo

Processing your request, Please wait....
    Địa chỉ: 44 - 46 - 48 - 50 Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
    Phường : Bến Thành
    Quận : 1
    Thành phố : Hồ Chí Minh

Leave a Reply